ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เหมาะสำหรับใคร ( ฉบับย่อ )

สวัสดีปีใหม่ครับ เพื่อน ๆ สำหรับใครที่กำลังวางแผนซื้อรถยนต์ภายในปีนี้ ต้องอ่าน เพราะอาจจะเป็นแนวทางให้คนที่กำลังลังเลใจว่าจะทำประกันดีไหม หรือ ไม่ทำดี จึงทำให้เกิดข้อสงสัยสำหรับมือใหม่ว่า ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ด้วยข้อมูลที่เยอะแยะวุ่นวาย อ่านกี่ทีก็ไม่เข้าใจ วันนี้ผมจะมาอธิบายฉบับย่อให้อ่านกันครับ

ถอยรถชนเสา ถอยรถชนใครผิด ค่าซ่อมเท่าไหร่ ประกันเคลมไหม

เชื่อว่ามือมือใหม่หัดขับหลาย ๆ คนคงจะเจอปัญหา ถอยรถชนเสา ใช่ไหมล่ะครับ คงจะหงุดหงิดไม่น้อย เมื่อเกิดเหตุขึ้นมาควรทำอย่างไร

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย ใส่ใจ ดูแลอย่างเหนือระดับ!

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือได้ว่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับประกันวินาศภัย ที่คอยดูแล ปกป้อง และคุ้มครองผู้ทำประกันภัย 4 ประเภท ซึ่งประกอบไปด้วย ประกันภัยรถยนต์ , ประกันอัคคีภัย, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด โดยบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ยังคงเดินหน้าไปพร้อม ๆ กับการให้ความสำคัญในทุก ๆ บริการ

ทุนประกันภัย คืออะไร ใครคือผู้จ่าย ใครคือผู้รับ วันนี้รู้คำตอบแน่นอน

เชื่อหรือไม่ว่า… ทุกวันนี้ผู้ทำประกันภัยส่วนใหญ่ อาจจะยังไม่รู้เสียด้วยซ้ำไปว่าทุนประกันภัย คืออะไรกันแน่! ซึ่งจริง ๆ แล้วถึงแม้ว่าการทำประกันภัยแต่ละประเภทในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการทำประกันชีวิต การทำประกันภัยรถยนต์ หรือแม้กระทั่งการทำประกันในรูปแบบอื่น ๆ ก็ตาม

การทำ พรบ รถยนต์ ผ่านออนไลน์ ช่องทางที่ดีที่สุดในยุคนี้ ฉบับปี 2562

สำหรับการทำ พรบ รถยนต์ ผ่านช่องทางออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง เรื่องง่ายๆกับช่องทางสุดสะดวกและรวดเร็ว ที่หลายคนยังไม่รู้ เลิกวิธีเดิมๆแล้วชีวิตคุณจะมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ดียังไง ราคาถูกกว่าจริงหรือไม่

การเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ สำหรับผู้ที่มีรถสิ่งที่เราจะต้องทำการศึกษาและมีความรู้นั้นก็คือการทำประกันภัยรถยนต์เพื่อการคุ้มครองและความ ปลอดภัยสำหรับการใช้รถใช้ถนนเพราะฉะนั้นการทำประกันรถก็จะต้องมีวิธีการและขั้นตอนในการดำเนินการต่างๆ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือคำว่าเบี้ยประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี พร้อมข้อมูลการเปรียบเทียบ ในปี 2562

เคล็บลับเปรียบเทียบบริษัท ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่คุณต้องรู้ก่อนทำประกัน เพราะจะทำให้เบี้ยประกันราคาถูก ความคุ้มครองหลากหลาย ถ้าอยากรู้แล้วมาดูกันเลยจ้า

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนคุ้มครองทันที

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ คือ การเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ผ่านระบบโปรแกรมออนไลน์ที่ทางบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์ประกันภัย เป็นผู้จัดทำระบบขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ภายในระบบจะถูกวางข้อมูลตามประเภทประกันภัย และตามรายชื่อบริษัทประกันภัย ค่าเบี้ยประกันภัยที่แตกต่างกัน ความคุ้มครองเท่ากัน

เอกสารกรมธรรม์รถหาย ขอใหม่ได้ไหม ใช้เอกสารอะไรบ้าง

เอกสารกรมธรรม์รถ เมื่อเกิดการสูญหายจะต้องรีบแจ้งความ เพื่อลงบันทึกประจำวันทันที ในกรณีที่เป็นกรมธรรม์ประกันภัย จะต้องโทรไปหาบริษัทประกันภัย เพื่อยื่นคำขอใบเอกสารกรมธรรม์ใหม่ ซึ่งจะต้องใช้เอกสารส่วนตัวของเรา เพื่อเป็นการยืนยันตัวตน ใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย

ขับรถชนคนตาย ทำไงดี ติดคุกหรือไม่ ประกันคุ้มครองไหม

นับว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าพอสมควรหากเรา ขับรถชนคนตาย เพราะภาพจะติดตาเราไปจนตายและไม่สามารถลบเลือนออกไปจากความทรงจำได้ ไม่ว่าเราจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด จะประมาทหรือไม่ประมาท ให้จำไว้ว่าถ้าเราขับรถโดยขาดสติเท่ากับเรายื่นขาเข้าคุกไปหนึ่งข้าง ดังนั้นเรื่องแบบนี้มีการสูญเสียย่อมเป็นเรื่องที่จบยากพอสมควร คนชนหรือญาติผู้เสียชีวิตต่างก็เสียใจไม่น้อยไปกว่ากัน เราไปดูกันว่าหากขับรถชนคนเสียชีวิตจะเป็นอย่างไร

1 2 3 15