อาคเนย์ประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 2+ 3+ ชั้น3 ราคาถูก ดีไหม | pantip

อาคเนย์ประกันภัย

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน วันนี้ผมจะมานำเสนอเกี่ยวกับบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ซึ่งมีความก้าวหน้ามาอย่างมากเมื่อเทียบกับการก่อตั้งภายหลังสงครามโลกครั้งที่สองจบลง โดยคณะก่อตั้งอาคเนย์ประกันภัยได้มีนโยบายว่า บริษัทประกันภัยรถยนต์ของคนไทยที่ให้บริการคุ้มครองคนไทยในทุกเหตุการณ์ ผ่านการดำเนินงานโดยเน้นหลักจริยธรรม เพื่อประโยชน์ต่อคนไทยและสังคมไทย

อาคเนย์ประกันภัย

การก่อตั้งบริษัทอาคเนย์ประกันภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2489 โดยทางคณะได้เรียนขอทางราชการให้อนุญาตดำเนินกิจการประกันวินาศภัยด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นหนึ่งล้านบาท โดยใช้ชื่อว่า ” อาคเนย์ ” มาจากหุ้นส่วนคนสำคัญชื่อว่า คุณพยัพ ศรีกาญจนา ที่ได้นำชื่อของกิจการเดิมคือบริษัท อาคเนย์ จำกัดมาประกอบการตั้งชื่อ ทำให้บริษัทประกันภัยแห่งนี้มีชื่อว่าบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด เขียนเป็นภาษาอังกฤษ The South East Insurance Company Limited

คณะผู้ก่อตั้งอาคเนย์ประกันภัย

  1. หม่อมเจ้ากมลีสาน ชุมพล
  2. พระองค์เจ้าภาณุพันธ์ ยุคล
  3. นายพยัพ ศรีกาญจนา
  4. นายเทียน เหลียวรักวงศ์
  5. หลวงดำรงดุริตเรข
  6. พระยาปรีชานุสาสน์
  7. นายรองสนิท โซติกเสถียร

โลโก้บริษัทอาคเนย์ประกันภัย

โลโก้อาคเนย์ประกันภัย ออกแบบโดยใช้ตราพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม คำว่า ” อรุณ ” คือการสะท้อนแสงสว่างในจุดเริ่มต้นของการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และยังคงใช้โลโก้เดิมจนถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นเอกลักษณ์อันงดงามของประเทศไทย ซึ่งคณะก่อตั้งบริษัทอาคเนย์ประกันภัย เชื่อว่า การใช้ตราพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามและการดำเนินงานอย่างโปร่งใส ทำให้บริษัทอาคเนย์ประกันภัย ก้าวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

อาคเนย์ประกันภัยดีไหม

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 70 ปี บริษัทอาคเนย์ประกันภัย ได้ประกอบธุรกิจประกันชีวิต โดยใช้ชื่อว่าบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด ถ้าให้มองในรูปแบบของบริษัทประกัน อาคเนย์ ถือว่าเป็นบริษัทที่มีการบริการรับประกันครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัย หรือ ประกันชีวิต เนื่องด้วยการบริหารงานอย่างโปร่งใสมาตลอด บริษัทสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองและสร้างความเชื่อใจให้กับลูกค้าหรือผู้เอาประกันภัย จึงสามารถผลักดันธุรกิจของตนเองเป็นบริษัทประกันภัย ที่มีเชื่อเสียงระดับต้นๆของประเทศ

อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

อาคเนย์ประกันภัย ได้ประกอบธุรกิจประกันภัยครบวงจรแต่ที่มีความนิยมมากที่สุดเลยก็คือ ประกันภัยรถยนต์ ซึ่งในบางทีลูกค้าอาจจะเรียกชื่อเต็มในบริการนี้ได้ว่า อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์ ด้วยประสบการณ์และพนักงานที่มีการบริการที่เป็นกันเอง ทำให้ลูกค้ามาทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทเป็นจำนวนมาก พูดแบบบ้านๆเลยก็คือ ใช้ดีบอกต่อ บอกต่อไปเรื่อยๆจนทำให้ใครๆก็รู้จักอาคเนย์ประกันภัย

บริการของอาคเนย์ประกันภัยที่เปิดรับประกันภัยรถยนต์ มีดังนี้

อาคเนย์ประกันภัยชั้น1 : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา + รถหาย + น้ำท่วมรถ + ไฟไหม้รถ
อาคเนย์ประกันภัยชั้น2+ : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา (กรณีรถชนรถเท่านั้น) + รถหาย + น้ำท่วมรถ + ไฟไหม้รถ
อาคเนย์ประกันภัยชั้น3+ : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา (กรณีรถชนรถเท่านั้น)

อาคเนย์ประกันภัยสาขา กว่า 57 จังหวัด

อาคเนย์ประกันภัยมีสาขาทั้งหมดกว่า 57 จังหวัดกระจายตามภูมิภาคทั่วประเทศ ดังนี้

กรุงเทพและปริมณฑล : สมุทรปราการ
ภาคเหนือ : เชียงราย เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ ลำปาง สุโขทัย อุตรดิตถ์
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ อุดรธานี อุบลราชธานี
ภาคกลาง : กาญจนบุรี นครนายก นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ พระนครศรีอยุธยา เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุพรรณบุรี
ภาคตะวันออก : จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง
ภาคใต้ : กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช ปัตตานี ภูเก็ต ยะลา สงขลา สุราษฎร์ธานี

อาคเนย์ประกันภัยอู่ในเครือ

อาคเนย์ประกันภัยมีอู่ในเครือเป็นร้อยๆแห่งทั่วประเทศโดยกระจายตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อการบริการที่ทั่วถึง โดยมีการทำสัญญาร่วมกับอู่ในเครือ ซึ่งอู่ในเครืออาคเนย์ประกันภัย จะมีการตรวจสอบคุณภาพการให้บริการทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็น ความเชี่ยวชาญของช่าง อุปกรณ์ที่ทันสมัย มีความซื่อตรงในการบริการ เช่น สีต้องได้มาตราฐาน ช่างต้องมีความชำนาญ เพื่อซ่อมแซมรถของลูกค้าให้กลับมาใช้งานเหมือนเดิมให้ได้มากที่สุด ซึ่งคาดเอาไว้ว่าต้อง 100%

ทำไมต้องทำประกันภัย ?

อุบัติเหตุสามารถเกิดได้ทุกเวลา การทำประกันภัยรถยนต์จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่คิดจะทำประกันภัย เนื่องจากเป็นประกันภัยภาคสมัครใจ เลยทำให้ผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามใจตนเอง เช่น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 2+ 3+ ชั้น3 แต่ละประเภทจะมีความคุ้มครองแตกต่างกัน ค่าเบี้ยประกันภัยแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้เอาประกันภัยต้องการแบบไหน แบบไหนเหมาะสมกับรถของคุณนั่นเอง

อาคเนย์ประกันภัย pantip

เรามาดูกันว่าเมื่อลูกค้าที่ทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทอาคเนย์ประกันภัย หลังมีการใช้บริการ มีความพึงพอใจในด้านใดบ้าง และมีปัญหาในการบริการในด้านใดบ้าง ซึ่งแต่ละความคิดเห็นคงเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล บางคนอาจคิดต่างกัน ก็เพียงแต่นำไปประกอบการตัดสินใจ เพื่อให้ได้ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุด อีกทั้งความคุ้มครองยังคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอีกด้วย โดยเพื่อนๆสามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ Pantip และค้นหาคำว่า อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์

 


อาคเนย์ประกันภัยโทร 

สำหรับการติดต่อกับบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด สามารถติดต่อได้หลากหลายวิธี แต่ละวิธีก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้า อาทิเช่น เว็บไซต์หลัก เว็บไซต์โบรกเกอร์ โทรศัพท์ แอปพลิเคชั่น หรือเดินทางมาที่บริษัทประกันภัย

โบรกเกอร์ประกันภัย : 02-801-9000 , บริษัทอาคเนย์ประกันภัย : 1726 หรือเข้าเว็บไซต์ : อาคเนย์ประกันภัยรถยนต์


แนะนำโดย : iplaynew.com (ขอบคุณเนื้อหาสาระจาก : seic.co.th , easyinsure.co.th)