ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง

ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง

ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง เป็นประกันภัยที่ออกแบบความคุ้มครองเฉพาะเจาะจงตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเรา โดยบริษัทประกันภัยได้เล็งเห็นว่าจำนวนผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น และเพื่อให้ผู้หญิงเรียนรู้เกี่ยวกับการทำประกันภัยรถยนต์ ตั้งแต่การเลือกซื้อจนกระทั่งการทำประกัน ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยผู้หญิงในการตัดสินใจทำประกันภัยรถยนต์ได้ไม่มากก็น้อย

ประกันภัยรถยนต์แบบไหนเหมาะสมกับผู้หญิงมากที่สุด

หากจะให้แนะนำกันแบบเจาะจงสำหรับผู้หญิงคงหนีไม่พ้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 เนื่องจากมีความคุ้มครองที่หลากหลาย และเงื่อนไขไม่ยุ่งยากมากนัก ผู้หญิงอย่างเราเอาเวลาไปสวยดีกว่า จริงไหม ? เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยคะ ดังนั้นถ้าเราทำประกันชั้น 1 เวลาเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยวชนกับคู่กรณี ถอยชนสิ่งของ รถหาย ไฟไหม้รถ น้ำท่วมรถ เราสามารถแจ้งเคลมได้ทันที และนำรถของเราเข้าซ่อมได้อย่างเรียบง่าย เห็นไหมละว่าประกันชั้น1 ง่ายและสะดวกอีกด้วย แต่ถ้าคิดว่าแพงเกินไปเรามาดูกันว่า ประกันแต่ละประเภทคุ้มครองอะไรบ้าง

  • ประกันชั้น1 คุ้มครองอะไรบ้าง : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา + รถหาย + ไฟไหม้รถ + น้ำท่วมรถ
  • ประกันชั้น2+ คุ้มครองอะไรบ้าง : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา + รถหาย + ไฟไหม้รถ กรณีรถชนรถเท่านั้น
  • ประกันชั้น2 คุ้มครองอะไรบ้าง : ซ่อมเขา + ไม่ซ่อมเรา + รถหาย + ไฟไหม้รถ
  • ประกันชั้น3+ คุ้มครองอะไรบ้าง : ซ่อมเขา + ซ่อมเรา
  • ประกันชั้น3 คุ้มครองอะไรบ้าง : ซ่อมเขา

แน่นอนว่ายิ่งความคุ้มครองน้อยลง ราคาก็จะถูกลงกว่าเดิม แต่ความเสี่ยงในการขับขี่มักมีอัตราสูงขึ้น เนื่องจากปัจจุบันรถที่วิ่งบนท้องถนนเพิ่มมากขึ้นเกือบเท่าตัว ทำให้ปัญหารถติด เมื่อติดก็เบียดกันจะไปข้างหน้าก็เกิดการเฉี่ยวชน เกิดอุบัติเหตุ ผู้หญิงอย่างเราก็ควรเลือกประเภทประกันภัยที่ดีๆเอาไว้ เวลาเกิดเหตุเคลียง่ายจบไว ซ่อมไวเคลมดี

อยากได้แบบนี้ก็ต้องศึกษาเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ให้ดี โดยเฉพาะ ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงอย่างเรามากที่สุดเพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงจะถูกหลอกให้ทำประกันราคาแพงแต่ความคุ้มครองน้อย แต่เราจะต้องไม่เสียเปรียบและจะต้องได้รับความคุ้มครองสูงสุด ฉะนั้นอย่าหลงเชื่อคำพูดเชิญชวนทำประกันภัยรถยนต์จากเซลล์ที่หวังผลประโยชน์จากเรา


แนะนำโดย : IPLAYNEW
ปรึกษาประกันภัยรถยนต์ : 02-801-9000 ยินดีให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม.