เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ แบบง่ายๆ 4 ขั้นตอนคุ้มครองทันที

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ คือ การเปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ผ่านระบบโปรแกรมออนไลน์ที่ทางบริษัทประกันภัยหรือโบรกเกอร์ประกันภัย เป็นผู้จัดทำระบบขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ภายในระบบจะถูกวางข้อมูลตามประเภทประกันภัย และตามรายชื่อบริษัทประกันภัย ค่าเบี้ยประกันภัยที่แตกต่างกัน ความคุ้มครองเท่ากัน จะขึ้นก็ต้องเมื่อเราเปรียบเทียบประเภทนั้นๆ ทำอย่างไรไปดูกันเลยดีกว่าครับ

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ 4 ขั้นตอน

ปัจจุบันการเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน คือ เลือก กรอก จ่าย คุ้มครอง เชื่อหรือไม่ครับว่าเมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว ราคาถูกกว่าเดินทางไปซื้อที่บริษัทประกัน หรือให้คอลเซ็นเตอร์ติดต่อคุณไป เพราะว่าคุณจะได้เปรียบเทียบมากกว่า 1 บริษัทประกันภัย อย่างน้อยๆก็ 3 บริษัทฯ แต่ละขั้นตอนทำอย่างไรมาดูกันเลย

  • เลือก คือ การเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์ อาทิเช่น ประกันชั้น 1 2+ 3+ ชั้น3 เป็นต้น และเลือกความคุ้มครองพิเศษ เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ สูญหาย คุ้มครองอะไหล่แต่ง
  • กรอก คือ การกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลผู้เอาประกันภัย และรถคันที่เอาประกัน ดังนี้ ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถ รายละเอียดรถเพิ่มเติม
  • จ่าย คือ การเลือกชำระค่าเบี้ยประกันภัย เลือกช่องทางการชำระเงิน หรือการผ่อนชำระผ่านบัตร และเงินสด
  • คุ้มครอง คือ การคุ้มครองเมื่อผู้เอาประกันภัยตกลงชำระค่าเบี้ยครบถ้วน จะได้รับความคุ้มครองทัน โดยไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัทประกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆกับ 4 ขั้นตอนการ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่ได้นำเสนอไปข้างต้น แม้ปัจจุบันจะมีความสะดวกสบายมากขึ้น แต่การที่เราหาข้อมูลก่อนทำประกันจะเป็นตัวช่วยที่ดีในความคุ้มค่า และได้รับบริการหลังการขายที่ดีจากบริษัทประกันภัย สามารถเข้าไปเช็คเบี้ยประกันภัยได้ตามบริษัทประกันภัย หรือโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำ


แนะนำโดย : iplaynew.com