บริษัท สินมั่นคงประกันภัย ใส่ใจ ดูแลอย่างเหนือระดับ!

สินมั่นคงประกันภัย

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถือได้ว่าเป็นธุรกิจเกี่ยวกับประกันวินาศภัย ที่คอยดูแล ปกป้อง และคุ้มครองผู้ทำประกันภัย 4 ประเภท ซึ่งประกอบไปด้วย ประกันภัยรถยนต์ , ประกันอัคคีภัย, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยเบ็ดเตล็ด โดยบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ยังคงเดินหน้าไปพร้อม ๆ กับการให้ความสำคัญในทุก ๆ บริการ

เนื่องจากการพัฒนาจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าของบริษัทหรือผู้ทำประกันภัยทุกประเภทที่บริษัทได้คุ้มครอง จะยังคงปลอดภัย มีความสุข และมีรอยยิ้มที่สดใส โดยที่ลูกค้าของบริษัททุกคนจะยังคงได้รับสิทธิประโยชน์ของตนเองอย่างเต็มที่ โดยมีสินมั่นคงคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

สินมั่นคงประกันภัยดีไหม

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกที่ได้รับจดทะเบียน ด้วยลักษณะการให้บริการในระดับมืออาชีพ ส่งผลทำให้ สินมั่นคง ได้กลายเป็นบริษัทประกันวินาศภัยแห่งแรกที่ได้รับความไว้วางใจ จนกระทั่งได้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

แถมในปัจจุบันนี้ ประกันสินมั่นคง ก็ยังคงเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่จุดอยู่ในห้าอันดับแรก ๆ ของกลุ่มบริษัทประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงที่สุดนั่นเอง และถึงแม้ว่าหลัก ๆ แล้วบริษัทจะรับประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก แต่ถ้าหากลูกค้าคนไหนที่สนใจอยากจะทำประกันภัยในรูปแบบอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากประกันรถยนต์ ทางเราก็ยังคงยินดีที่จะให้บริการ เพราะเราสามารถให้บริการได้ในประกันภัยทุกประเภทด้วยระดับมืออาชีพ

สินมั่นคง รับประกันภัยอะไรบ้าง

นอกเหนือจากประกันภัยรถยนต์ ที่ สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ เปิดรับให้ความดูแลและคุ้มครอง ยังคงมีประกันภัยในรูปแบบอื่น ๆ ที่สินมั่นคงยังเปิดให้บริการแก่กลุ่มลูกค้า ดังนี้

ประกันอัคคีภัย

บริษัท สินมั่นคง เปิดให้ความคุ้มครองในทรัพย์สินทั้งหมดของผู้เอาประกันภัย ทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดความเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้ทั้งหมด เช่น ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัยสำหรับรายย่อย หรือ ไมโครอินชัวรันส์

ถือได้ว่าเป็นการให้ความคุ้มครองที่อยู่แบบประหยัดสำหรับรายย่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดมิเนียม หรืออื่น ๆ ที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไฟไหม้หรือแม้กระทั่งฟ้าผ่าหรือระเบิดทุกชนิด ยกเว้นเสียจากเหตุการณ์การก่อการร้าย ภัยลม พายุ น้ำท่วม แผ่นดินไหว เป็นต้น

นอกเหนือจากนี้ บริษัทสินมั่นคงประกันภัย จำกัด มหาชน ยังคงให้ความคุ้มครองในรูปแบบของประกันภัยบ้านอยู่อาศัยรักษ์บ้าน ซึ่งจะเป็นการให้ความคุ้มครองที่อยู่อาศัยแบบเดียว หรือ บ้านจัดสรร ที่มักจะได้รับความเสียหายต่อสิ่งปลูกสร้างหรือแม้กระทั่งทรัพย์สินต่าง ๆ ภายในบ้านจากเหตุการณ์ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยจากน้ำและภัยจากธรรมชาติร่วมด้วย

จะเห็นได้ว่า สินมั่นคงประกันภัย คอยดูแลและคอยให้ความใส่ใจ คุ้มครองผู้ทำประกันภัยในทุก ๆ ด้าน ตามรูปแบบที่ผู้ทำประกันภัยต้องการและยังคงสามารถเลือกได้ดั่งใจอีกด้วย